fy: วอลเลย์บอล เน ชั่ น ส์ ลีก 2023 ดู ออนไลน์ - บอลสด77

วอลเลย์บอล เน ชั่ น ส์ ลีก 2023 ดู ออนไลน์

.วอลเลย์บอล เน ชั่ น ส์ ลีก 2023 ดู ออนไลน์ 2.ถ่ายทอดบอลแมนยูลิเวอร์พูล 3.ดูบอลลิเวอร์พูลคืนนี้ออนไลน์ 4.ดบอลสดลเวอรพลชองไหน


“รวบรวมและเพิ่มแนวโน้มเชิงบวกของการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจ ส่งเสริมการปรับปรุงเชิงคุณภาพที่มีประสิทธิผลและการเติบโตเชิงปริมาณที่เหมาะสมของเศรษฐกิจ ปรับปรุงความเป็นอยู่และความเป็นอยู่ของผู้คน รักษาเสถียรภาพทางสังคม และส่งเสริมการสร้างประเทศที่เข้มแข็งและครอบคลุมอย่างทั่วถึง สาเหตุใหญ่ของการฟื้นฟูประเทศด้วยความทันสมัยแบบจีน” 12 เมื่อวันที่ 6 กันยายน คณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีนได้จัดการประชุมสัมมนาสำหรับผู้ที่ไม่ใช่พรรคการเมืองในจงหนานไห่เพื่อรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน ผู้นำของสหพันธ์อุตสาหกรรมและการพาณิชย์แห่งประเทศจีน และบุคคลที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดเกี่ยวกับสถานการณ์ทางเศรษฐกิจในปีนี้และงานทางเศรษฐกิจในปีหน้า เลขาธิการทั่วไป สี จิ้นผิง เป็นประธานในการประชุมสัมมนาและกล่าวสุนทรพจน์ที่สำคัญ

ในสุนทรพจน์ของเขา เลขาธิการทั่วไป Xi Jinping สรุปความสำเร็จของงานทางเศรษฐกิจของประเทศของฉันในปีนี้อย่างเป็นระบบ และยกย่องพรรคประชาธิปไตย สหพันธ์อุตสาหกรรมและการพาณิชย์ All-China และบุคคลที่ไม่ใช่พรรคการเมืองสำหรับพวกเขา มีบทบาทในการส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงและสร้างรูปแบบการพัฒนาใหม่ซึ่งมีบทบาทสำคัญและเป็นการแสดงออกถึงความหวังอันแรงกล้าของคนส่วนใหญ่ที่อยู่นอกพรรค คำปราศรัยสำคัญของเลขาธิการใหญ่ชี้ให้เห็นถึงแนวทางที่เราจะทำงานได้ดีในด้านเศรษฐกิจในปีหน้า

ตั้งแต่ต้นปีนี้ คณะกรรมการกลางพรรคซึ่งมีสหายสีจิ้นผิงเป็นแกนหลักได้รวมตัวกันและนำทั้งพรรคและประชาชนทุกกลุ่มชาติพันธุ์ในประเทศให้ทนต่อแรงกดดันจากภายนอก และเอาชนะความยากลำบากภายในบรรลุการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจโดยรวมและปรับปรุงคุณภาพการพัฒนามีความก้าวหน้าอย่างมั่นคงและมีการดำเนินการตามขั้นตอนที่มั่นคงเพื่อสร้างประเทศสังคมนิยมสมัยใหม่อย่างครอบคลุม ในช่วงสามไตรมาสแรก GDP ของประเทศของฉันเพิ่มขึ้น 5.2% เมื่อเทียบเป็นรายปี การใช้จ่ายของผู้บริโภคขั้นสุดท้ายมีส่วนทำให้การเติบโตทางเศรษฐกิจ 83.2% บริษัทเอกชนที่จัดตั้งขึ้นใหม่เพิ่มขึ้น 15.3% เมื่อเทียบเป็นรายปี และส่วนแบ่งการตลาดระหว่างประเทศของ "ผลิตภัณฑ์ใหม่สามรายการ" ของยานพาหนะพลังงานใหม่ แบตเตอรี่ลิเธียม และผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์อยู่ข้างหน้า ; กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) องค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) และสถาบันอื่น ๆ ได้ยกระดับเศรษฐกิจของจีนอย่างเข้มข้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ความคาดหวังในการเติบโต ทำให้เกิด "การลงมติความเชื่อมั่น" ในโอกาสทางเศรษฐกิจของจีน... ข้อเท็จจริงได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าความคิดของ Xi Jinping เกี่ยวกับลัทธิสังคมนิยมที่มีลักษณะเฉพาะของจีนสำหรับยุคใหม่ โดยเฉพาะความคิดทางเศรษฐกิจของ Xi Jinping ส่องประกายด้วยพลังแห่งความจริงและพลังที่ปฏิบัติได้ มอบอาวุธทางอุดมการณ์อันทรงพลังให้เราทำงานทางเศรษฐกิจได้ดีเป็นแนวทางพื้นฐานสำหรับประเทศของเราในการรับมือกับความไม่แน่นอนต่างๆและส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจที่ยั่งยืนและมีสุขภาพดี

ปี 2024 จะเป็นวาระครบรอบ 75 ปีของการสถาปนาสาธารณรัฐประชาชนจีน และจะเป็นปีที่สำคัญสำหรับการดำเนินการตาม "แผนห้าปีฉบับที่ 14" การทำงานที่ดีในด้านเศรษฐกิจในปีหน้ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการส่งเสริมการพัฒนาโดยรวมของพรรคและเป้าหมายของประเทศ และการบรรลุเป้าหมายระยะยาวในการสร้างประเทศที่เข้มแข็งและการฟื้นฟูประเทศ เมื่อเผชิญกับสภาพแวดล้อมระหว่างประเทศที่ซับซ้อนและรุนแรง ตลอดจนภารกิจที่ยากลำบากและยากลำบากของการปฏิรูป การพัฒนา และเสถียรภาพภายในประเทศ เราจะต้องรักษาจุดมุ่งเน้นทางยุทธศาสตร์และเล่นอย่างเต็มที่ต่อความได้เปรียบทางสถาบันของเศรษฐกิจตลาดสังคมนิยม ความได้เปรียบด้านอุปสงค์ของตลาดขนาดใหญ่พิเศษ ข้อได้เปรียบด้านการจัดหาของระบบอุตสาหกรรมที่สมบูรณ์ ข้อได้เปรียบด้านความสามารถของคนงานและผู้ประกอบการคุณภาพสูงจำนวนมากได้เสริมสร้างความมั่นใจและก้าวไปข้างหน้าด้วยความกล้าหาญเพื่อบรรลุเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ที่กำหนดไว้อย่างต่อเนื่อง

เราต้องมุ่งเน้นไปที่งานหลักของการพัฒนาที่มีคุณภาพสูง ยึดมั่นในแนวทางทั่วไปของงานของเราในการแสวงหาความก้าวหน้า ในขณะเดียวกันก็รักษาเสถียรภาพ ปฏิรูปและเปิดกว้างอย่างลึกซึ้งอย่างครอบคลุม ส่งเสริมการพึ่งพาตนเอง และการพึ่งพาตนเองในวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับสูงและประสานการขยายตัวของอุปสงค์ในประเทศและด้านอุปทานที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น การปฏิรูปโครงสร้าง ควรประสานการขยายตัวของเมืองใหม่และการฟื้นฟูชนบทอย่างครอบคลุม ประสานการพัฒนาคุณภาพสูงและความมั่นคงระดับสูง ส่งเสริมเศรษฐกิจอย่างมีประสิทธิภาพ ความมีชีวิตชีวา ป้องกันและแก้ไขความเสี่ยง และปรับปรุงความคาดหวังทางสังคม มีความจำเป็นต้องเสริมสร้างความเข้มแข็งในการปรับนโยบายเศรษฐกิจมหภาคแบบสวนทางและระหว่างวัฏจักร และดำเนินนโยบายการคลังเชิงรุกและนโยบายการเงินที่รอบคอบต่อไป เราต้องมุ่งเน้นไปที่การขยายอุปสงค์ภายในประเทศ ป้องกันและแก้ไขความเสี่ยงในพื้นที่สำคัญอย่างมีประสิทธิภาพ และเร่งการก่อสร้างประเทศจีนที่สวยงาม เราต้องพยายามอย่างเต็มที่และอยู่ในความสามารถของเราเพื่อปกป้องและปรับปรุงความเป็นอยู่ของผู้คนอย่างมีประสิทธิภาพ

ถือเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญของระบบสังคมนิยมที่มีลักษณะเฉพาะของจีนในการรวมคนนอกพรรคเข้าด้วยกันเพื่อทำงานไปสู่เป้าหมายร่วมกันและมุ่งความสนใจไปที่งานหลักๆ พรรคประชาธิปไตยทุกพรรค สหพันธ์อุตสาหกรรมและการพาณิชย์แห่งประเทศจีนทั้งหมด และบุคคลที่ไม่ใช่พรรคการเมือง มีลักษณะเฉพาะในการรวบรวมผู้ที่มีความสามารถ มีสติปัญญาที่เข้มข้น และมีความสัมพันธ์ที่กว้างขวาง พวกเขาจะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำอันกระตือรือร้นของเลขาธิการทั่วไป ปรับปรุงตำแหน่งทางการเมือง เสริมสร้างความเข้มแข็ง ความเชื่อมั่นในการพัฒนา ยึดตามลักษณะภาคส่วนของตนเอง และส่งเสริมอย่างแข็งขัน มีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพสูง สหพันธ์อุตสาหกรรมและการพาณิชย์แห่งประเทศจีนจะต้องดำเนินการถ่ายทอดนโยบายหลักของคณะกรรมการกลางของพรรคคอมมิวนิสต์จีนเรื่อง "สองแน่วแน่" และ "สองสุขภาพ" ต่อไป โดยทำงานร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินนโยบายที่เกี่ยวข้องเพื่อส่งเสริมการพัฒนาและ การเติบโตของเศรษฐกิจภาคเอกชนและสนับสนุนให้องค์กรเอกชนมีบทบาทมากขึ้นในการส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูง ผลดี

มาทำงานร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวและก้าวไปข้างหน้าไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไร ภายในสิ้นปีนี้ เราจะต้องศึกษาและดำเนินการแนวคิดของ Xi Jinping เกี่ยวกับลัทธิสังคมนิยมที่มีลักษณะเฉพาะของจีนในยุคใหม่อย่างละเอียดถี่ถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวคิดของ Xi Jinping เกี่ยวกับเศรษฐศาสตร์ กระตุ้นแรงจูงใจจากภายนอก ความยืดหยุ่น และศักยภาพจากภายนอก รวมความคิดของเราให้เป็นหนึ่งเดียวกัน สร้างฉันทามติ เสริมสร้างความมั่นใจ มุ่งมั่นเพื่อความก้าวหน้าในขณะที่รักษาความมั่นคง เริ่มต้นได้ดี และจบลงด้วยดี เราจะทำงานให้เสร็จอย่างดีตลอดทั้งปี พยายามอย่างต่อเนื่องในการทำงานที่ดีในงานเศรษฐศาสตร์ในปีหน้า และมีส่วนร่วมใหม่ ๆ ที่ยิ่งใหญ่กว่าแก่ การสร้างประเทศให้เข้มแข็งและการฟื้นฟูประเทศ

ผู้วิจารณ์ CCTV

[บรรณาธิการ: Cao Zijian] truevisionตารางออกอากาศ|โปรแกรมบอลวนพธน|