fy: livescore smm - บานกฬาบอลสด

livescore smm

368 26
tag☠️: livescore smm


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 9 ธันวาคม (นักข่าว Ying Ni) เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 5 คำยอดนิยมในแต่ละกลุ่มของ "คลังข้อมูลจีน 2023" ได้รับการเผยแพร่อย่างเป็นทางการ ได้แก่ "Zhen", "Zhi", "Danger" และคำที่ได้รับความนิยมอย่าง "Xin" เช่น "ครบรอบ 10 ปีโครงการริเริ่ม 'Belt and Road'" "การพัฒนาคุณภาพสูง" "สงคราม" และ "ChatGPT" ล้วนถูกเข้าชิง

ตัวละครในประเทศ 5 อันดับแรกใน " Chinese Inventory 2023" เอื้อเฟื้อภาพโดย The Commercial Press

นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน กิจกรรม " Chinese Language Inventory 2023" ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางจากสังคมและการมีส่วนร่วมอย่างกระตือรือร้นจากทุกคน ชาวเน็ตแนะนำผ่านท่าเรือที่เกี่ยวข้องถึงสิ่งที่ "อธิบายประเทศจีน" และโลกในปี 2023” คำคำคำเดียว มีผู้อ่านหัวข้อ Weibo " Chinese Inventory 2023" เกือบ 2 ล้านครั้ง รายงานพิเศษเกี่ยวกับ "Learning to Strengthen China" มียอดอ่านรวมกันมากกว่า 850,000 ครั้ง Zhihu เปิดตัวหัวข้อ " Chinese Inventory 2023" ด้วยยอดเข้าชมมากกว่า 2 ล้านครั้ง ณ วันที่ 3 ธันวาคม งานได้รับคำแนะนำนับพันคำ ชาวเน็ตใช้คำต่างๆ เช่น "ความฝัน" "ใหม่" "เข้าวงการ" และ "ท้าทาย" เพื่อสรุปการเดินทางในปีที่ผ่านมา

คำศัพท์ในประเทศ 5 อันดับแรกใน " Chinese Inventory 2023" ได้รับความอนุเคราะห์จาก The Commercial Press

การประชุมทบทวนโดยผู้เชี่ยวชาญจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ที่ Commercial Press Lu Xiangao รองประธานสมาคมส่งเสริมสื่อและวัฒนธรรมจีน Zhu Huaxin กรรมการบริหารสมาคมวิจัยการปฏิรูปโครงสร้างเศรษฐกิจจีน และผู้อำนวยการคณะกรรมการวิชาชีพอินเทอร์เน็ตและเศรษฐกิจใหม่ Liu Yanshen รองผู้อำนวยการเทคโนโลยีวิศวกรรมการเรียนรู้ดิจิทัลแห่งชาติ ศูนย์วิจัย Shen Yang ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัย Tsinghua และ Zhang Tianwei ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศปักกิ่ง ศาสตราจารย์ He Lin จากมหาวิทยาลัยหวู่ฮั่น Li Qiang ผู้อำนวยการสำนักงานวางแผนและประสานงานแผนกภาษาและการจัดการข้อมูล กระทรวง การศึกษา, Gu Qing, เลขานุการคณะกรรมการพรรคและผู้อำนวยการบริหารของ Commercial Press, Chang Ye บรรณาธิการบริหารของ Xinhuanet Client ฯลฯ เข้าร่วมในการทบทวนการประชุมโดยใช้วิธีออนไลน์และออฟไลน์ร่วมกัน

ตัวละครต่างประเทศ 5 อันดับแรกใน " Chinese Inventory 2023" ได้รับความอนุเคราะห์จาก The Commercial Press

ผู้เชี่ยวชาญต่างพูดคุยกันอย่างดุเดือดและแสดงความคิดเห็น พวกเขาเชื่อว่าคำที่ได้รับเลือกสุดท้ายของปีซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเวลา ควรมีเครื่องหมายของเวลาที่โดดเด่นและสะท้อนถึงการพัฒนาของ สังคม เสริมสร้างการแสดงออกของภาษาจีนและบันทึกการพัฒนาของภาษา การพัฒนาเป็นบรรทัดฐาน วัฒนธรรม นวัตกรรม และแบบฉบับ มันย่อฉากที่สมจริงและสะท้อนถึงแรงบันดาลใจของผู้คน มันแสดงให้เห็นถึงความคิดของจีนเกี่ยวกับโลกและเน้นความคาดหวังของชาวจีนสำหรับ อนาคต. จากคำแนะนำที่ครอบคลุมจากชาวเน็ตและการวิจารณ์ของผู้เชี่ยวชาญ ในที่สุด 5 คำยอดนิยมแห่งปีในแต่ละกลุ่มก็ได้รับการคัดเลือกในที่สุด

ห้าคำต่างประเทศยอดนิยมใน " Chinese Inventory 2023 " ได้รับความอนุเคราะห์จาก The Commercial Press

มีรายงานว่าจะมีการประกาศผลสรุปสุดท้ายในพิธีเปิดตัว " Chinese Inventory 2023" ในวันที่ 20 ธันวาคม (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: ฟู่จือเฮา] ดบอลสดhdฟรไมกระตก|ผลบอลafcวันนี้|